RSS

Sửa máy tính từ xa

11 Th4

Máy tính của bị nhiễm Virus , bạn có trục trặc khi đang làm việc với các ứng dụng như Word , Excel ,Bạn không rõ những lỗi xuất hiện trên màn hình , bạn muốn cài đặt phần mềm , không  biết sử dụng Internet ….Thông thường với những vấn đề như trên bạn sẽ phải gọi thợ kỹ thuật tới để sửa chữa , hoặc gọi cho các dịch vụ , nhưng nhiều khi bạn muốn sửa chữa lỗi ngay lập tức thì cần phải làm gì :

Để sửa chữa máy tính từ xa , máy tính của bạn phải truy cập được Internet .Bạn cài phần mềm hỗ trợ ví dụ như  Teamviewer , www.teamviewer.com/download/TeamViewerPortable.zip Team Viewer hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt. . Sau khi tải về bạn Giải nén file TeamViewerPortable.zip ra một thư mục bất kỳ, sau đó click đúp vào fileTeamViewer.exe.

Thu thuat, meo vat, tip, trick, team viewer, truy cap, dang nhap, dieu khien, sua chua
Khởi động chương trình Team Viewer

 Giao diện chương trình hiện ra, bạn hãy nhấc điện thoại lên gọi tới số 0943.653.076 gửi cho kỹ thuật viên các dãy số có trong mục Your ID và Password .

Thu thuat, meo vat, tip, trick, team viewer, truy cap, dang nhap, dieu khien, sua chua
Giao diện khởi động của Team Viewer


Màn hình máy tính của người cần hỗ trợ sẽ hiện ra ngay trên màn hình của bạn, bây giờ bạn có thể thoải mái tác nghiệp trên máy tính đó rồi.

sua may tinh tu xa

Với đội ngũ nhân viên đã nhiều năm là địa chỉ tin cậy của khách hàng là cá nhân hay công ty ở Hà Nội trong việc khắc phụ các sự cố máy tính, cũng như bảo trì hệ thống. Bất cứ khi nào máy tính của Quý khách gặp sự cố gây ra bởi Virus, Spyware hoặc lỗi do người sử dụng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp máy tính của Quý khách trở lại trạng thái ban đầu, hoạt động 1 cách trơn tru.

Đặc biệt dịch vụ này còn có sự tham gia chủ yếu của các kỹ thuật viên là Người Khuyết Tật thành thạo về CNTT và được đào tạo từ  các trường học CNTT  đảm bảo chất lượng cao,giá cả trạnh canh.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi.0943.653.076

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: