RSS

Tuyển Họa Sĩ Vẽ Tranh (Bằng Tay)

26 Th2

Chương trình Tuyển dụng 2011 của CLBVietnamQA
Bạn đang xem nội dung trang web www.vietnamqa.com/vieclam/2011 của CLBVietnamQA.

Hai khái niệm cơ bản nhất cho công danh sự nghiệp là thành công và lãnh đạo. Bí quyết thành công cho việc làm giàu là có cách áp dụng lực đòn bẩy vào nghiệp vụ lãnh đạo. Áp dụng lực đòn bẩy ở đây có nghĩa là, làm cho có ảnh hưởng sâu rộng. Nghiệp vụ lãnh đạo là chương trình liên tục cho thấy khoảng cách giữa vị trí hiện thời so với vị trí dự điểm của tổ chức mình. Quan trọng hơn nữa là lúc nào cũng thực hiện được thêm một kế hoạch khác giúp cho khoảng cách đó ngày càng rút ngắn lại. 
Dự điểm là nơi mà đa số mọi người trong tổ chức mình muốn cùng nhau đi tới tận nơi. Tầm cở của tổ chức mình sẽ lệ thuộc vào mức độ tốt xấu của dự điểm đó. Lời văn nhà lãnh đạo dùng để thể hiện dự điểm đó gọi là tầm nhìn. Trên 10 năm qua, tổ chức mình đã làm nhiều việc nghiên cứu cơ bản với mục đích duy nhất là chọn lựa dự điểm và diễn đạt tầm nhìn. Dù là một người hay một nhóm, phải định hướng trước rồi mới tung hoành được. Sau khi có tầm nhìn, tổ chức mình mới bắt đầu thật sự thành hình.

Tổ chức mình là Nhóm Xây Hệ Web Ta (NXHWT), còn gọi là câu lạc bộ VietnamQA (CLBVietnamQA), và tầm nhìn của chúng ta là Chất Xám Việt 1 Triệu Lần (CXV1TL). Sứ mệnh chương trình CXV1TL là cạnh tranh với Ấn Độ cũng như Trung Hoa giành cho được một triệu việc làm ở tây phương, nhất là ở Mỹ, đem về cho người ở Việt Nam qua web làm tại gia.

Tổ chức VietnamQA hiện đang cần tuyển nhiều họa sĩ vẽ tranh (bằng tay) làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Hãy cùng với hàng trăm người khác bắt đầu tham gia Cuộc hành trình Chất Xám Việt 1 Triệu Lần bằng cách làm theo hết các bước trên trang này: www.vietnamqa.com/clb/buoc1.
Và gửi CV vào email phòng nhân sự: nhansu@vietnamqa.com

 

Bài viết do Chuyên trang nguoi khuyet tat sưu tầm tại nhiều nguồn dành cho NKT,Riêng về thông tin việc làm các bạn nên kiểm tra lại thông tin để đảm bảo đúng  công việc mình cần nha.

Advertisements
 
 

3 responses to “Tuyển Họa Sĩ Vẽ Tranh (Bằng Tay)

 1. thongtintonghopvn

  Tháng Hai 26, 2012 at 3:47 sáng

  Họa sỹ vẽ tranh bằng tay cơ ạ,thú vị nhỉ,đúng là người khuyết tật cũng đa tài ghê đó chứ..

   
 2. Lê Quang Lĩnh

  Tháng Ba 13, 2012 at 2:05 sáng

  Tên tôi là: Lê Quang Lĩnh sinh năm : 1985.
  Bản thân tôi là một người tàn tật, tôi hiện đang sống tại địa chỉ, 249, đường Trần Phú (TP Hà Tĩnh). Bị tàn tật, không đilại và nói năng được như người bình thường; song, vượt qua đau khổ, buồn chán và tuyệt vọng, tôi đã vươn lên đểđược sống đúng nghĩa của một con người.Tôi đến với nghệ thuật bằng khát vọng lớn lao là được thể hiện tâm sự của mình và những người như mình qua những bức tranh. Tranh của tôi được đánh giá là tươi sáng hồn nhiên và ẩn chứa những ý tưởng gây xúc động cho người xem.
  Nghệ thuật đã nâng tôi dậy, với bản lĩnh của một người thiết tha yêu cuộc sống
  tôi đã, đang cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tìm niềm vui trong việcvẽ tranh.
  Được sự giúp đỡ và cổ vũ của mọi người tôi đã gửi tranh tham gia một số triển lãm:Năm 2003 tôi có tác phẩm Một góc thị xã tham gia triễn lãm Mỹ thuật khu vực IV Bắc Miền Trung tại tỉnh Thanh HóaTháng 8 năm 2006 tôi có tác phẩm Lễ Hội tham gia triễn lãm Mỹ thuật khu vực Bắc miềm trung ở tỉnh Hà TĩnhTháng 12 năm 2006 tôi tham gia cuộc thị tranh vẽ ‘ Alaxan – Chiến Thắng Nỗi Đau ‘’ đạt được giải nhất Tháng 8 năm 2011 tôi có tác phẩm vui mùa tham gia triễn lãm Mỹ thuật khu vực Bắc miềm trung ở tỉnh Quảng BìnhTháng 11 năm 2011 lĩnh tham giải đặc biệt cuộc thi tranh, ảnh về người khuyết tật cho Hội vì sự phát triển của người khuyết tật tỉnh Quảng Bình (AEPD
  Tuy nhiên các bức tranh khác thì vẫn chưa được giới thiệu và tôi cũng không biết bằng cách nào cả.
  Qua xem các thông tin trên mang tôi biết có rất nhiều gương người tán tật
  biết vượt lên số phận, sáng tác các tác phẩm nghệ thuật về hội họa có giá trị, ví
  dụ như:
  ChịHuỳnh Thị Sậm đã sáng tạo nhiều bức tranh đẹp từ hai chân, hai tay co quắp. Khát khao tiếp cận tri thức đã dẫn chị đến với tin học dù cho mỗi khi click chuột, chân lại nhoi nhói đau. Chị được Thời báo Kinh tế Việt Nam tặng danh hiệu Người phụ nữ làm rung động trái tim Việt Nam. Chị Lê Thụy Ngọc Giao vẽ tranh chỉ bằng tay trái, sau khi bị mất tay phải, nhưng chị đã tìm thấy niềm vui trong cuộc sống khi vẽ tranh chân dung trên đường phố sài gòn. Đằng sau những bức chân dung ký họa kỳ công là câu chuyện về nghị lực vươn lên của nữ họa sĩ tàn nhưng không phế.Khi bàn tay phải đã mất, cô phải khổ sở tập tành lại từđầu mọi thứ bằng tay trái, từ múc cơm, giặt giũ, quét nhà… Vì thương cha mẹ nghèo khổ, rồi do không muốn sống ănbám trở thành gánh nặng cho gia đình nên Giao bắt đầu loay hoay tập tành vẽ tranh kiếm sống.
  Karishma Kannan sinh năm 1991 tại Ấn Độ, là một họa sĩ không chuyên, mắc hội chứng Down. Năm 2008, gia đình Karishma chuyển đến làm việc tại TP.HCM. Trong thời gian này Karishma đã học tiếng Anh với cô giáo Cyndi Beaumont. Thật may mắn, cô Cyndi Beaumont đồng thời cũng là một họa sĩ, nên Karishma học vẽ luôn từ đó. Như tên gọi Karishma – trong tiếng Ấn có nghĩa là “phép màu” – hội họa như một phép màu đã cuốn hút cô gái không may mắc hội chứng Down tập trung vẽ, vì người mắc chứng Down rất khó để tập trung làm bất cứ việc gì.

  Những nét vẽ của cô được giới chuyên môn đánh giá là “tràn đầy sự phóng khoáng với những khối màu tươi sáng, thểhiện một tâm hồn thuần khiết và tràn ngập tình yêu thiên nhiên”.
  Nét vẽ kỳ diệu của Karishma mang đến thông điệp với nhiều người mắc hội chứng Down và nhiều người khuyết tậtkhác, rằng: “I can, you can, we can” – ai cũng có thể vẽ được trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  Anh Hiền bị bệnh bại liệt, với sự giúp đỡ của chị Lý anh đã tập vẽ và đã có nguồn thu nhập lo cho cuộc sống từviệc vẽ tranh.
  Anh Chu Vinh Đức bị liệt nửa người. Nhưng Đức vẫn quyết theo đuổi niềm đam mê vẽ và trở thành ông chủphòng tranh rồi thầy giáo lớp dạy ngoại ngữở thành phố Vinh (Nghệ An).
  Tôi thiết nghĩ nếu có một cách nào đó có thể tổ chức một cuộc triễn lãm tranh của những người khuyết tật vớiquy mô toàn quốc, chắc hẵn sẽ tạo cho chúng tôi một sân chơi bổ ích, sẽ tạo điều kiện cho các tổ chức cá nhân có thểthực hiện công tác từ thiện đối với những người tàn tật.

  tìm nhà tài trợ để thực hiện một cuộc triển lãm tranh về người khuyết tật tôi là Lê Quang Lĩnh sống ở 249 – đường Trần Phú – TP Hà Tĩnh Địa chỉ email : lequanglinh12@yahoo.com

   
 3. nguoikhuyettat

  Tháng Ba 15, 2012 at 9:36 sáng

  Cảm ơn bạn lĩnh chia sẻ tâm sự,thật cảm động,chúc bạn thành công nhé.

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: